TUỔI TRẺ Trường Đại học Lương Thế Vinh chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chiều 20/3, Trường Đại học Lương Thế Vinh trang trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2026).
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026), tuổi trẻ Trường Đại học Lương Thế Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo của đoàn viên thanh niên.
Trong chuỗi hoạt động chào mừng, giải bóng đá sinh viên do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức đã trở thành điểm nhấn nổi bật, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên đến từ nhiều khoa và câu lạc bộ trong toàn trường. Đây không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần mà còn là dịp để sinh viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vi Văn Chuân – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lương Thế Vinh cho biết giải thể thao là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đây không chỉ là sân chơi giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe sau giờ học mà còn tạo cơ hội để sinh viên các khoa giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và xây dựng môi trường học đường năng động.
Giải bóng đá năm nay quy tụ nhiều đội bóng đại diện cho các khoa trong trường. Các trận đấu diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Mỗi trận đấu đều mang đến những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng ấn tượng và tinh thần thi đấu fair-play, thể hiện đúng tinh thần của tuổi trẻ năng động và nhiệt huyết.

(Thầy TS. Trần Huy Quang - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức giải)
Thông qua giải đấu, sinh viên không chỉ được rèn luyện thể chất mà còn học được nhiều kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, tinh thần kỷ luật và sự quyết tâm vượt qua thử thách. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, kết nối và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập tại trường.

(Thầy Nguyễn Văn Luật Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng cầu thủ tham gia thi đấu)
Cùng với các hoạt động thể thao tuổi trẻ Trường Đại học Lương Thế Vinh còn tham gia các hoạt động xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên nhà trường.


20/03/2026