HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

 

Căn cứ nhiệm vụ, quyền hạn của HĐQT đã được quy định tại Quyết định số 86/2000/QĐ-TTg ngày 18/7/2000 của Thủ tướng chính phủ về việc ban hành Quy chế trường đại học Dân lập, HĐQT đã có Tờ trình số 73/TTr-HĐQT-LTV ngày 15/11/2017 v/v đề nghị thay thế Hiệu trưởng trường Đại học Lương Thế Vinh với 2 nội dung:

1. Đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý để PGS.TS.Lê Trần Lâm thôi nhiệm vụ thành viên HĐQT và thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đề cử và đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định công nhận NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng, sinh ngày 24/4/1956, hiện trú tại số nhà 28 Huỳnh Thúc Kháng – TP Nam Định, nguyên Phó HT trường đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định làm Hiệu trưởng nhà trường và là thành viên đương nhiên của HĐQT khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Căn cứ Tờ trình của HĐQT, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra 2 quyết định:

1. Thôi công nhận Hiệu trưởng trường Đại học dân lập Lương Thế Vinh  đối với PGS.TS.Lê Trần Lâm

2. Công nhận Hiệu trưởng trường Đại học dân lập Lương Thế Vinh đối với NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng

Ngày 8/12/2017, HĐQT trường đại học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự Hội nghị có ông Đỗ Anh Xô - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, ông Đặng Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng trường đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định và các ông/bà là thành viên HĐQT, trưởng/phó các đơn vị, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Ông Trương Đức Huy - Chủ tịch HĐQT, thay mặt HĐQT đã phát biểu , giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng mới của nhà trường. Trước những khó khăn hiện nay của nhà trường, Hiệu trưởng sẽ phải nỗ lực để duy trì và phát triển nhà trường. Đây là một trọng trách đồi hỏi người có tâm, có tầm mới có thể đảm nhiệm được.

Đáp lại HĐQT, thầy Nguyễn Ngọc Hùng - Hiệu trưởng mới của nhà trường cũng xin nhận nhiệm vụ cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng thể đưa nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, hướng tới ổn định lâu dài, đưa trường đại học Lương Thế Vinh xứng đáng là trung tâm đào tạo nhân lực có trình độ cho vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng và cho cả nước.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

 

BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn chọn trường phù hợp nhất!
Chúng tôi sẽ gửi thông báo tự động về điện thoại của bạn khi khóa học bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh.


 
 
 
 
 
  
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO