Đồng chí Đoàn Hồng Phong – Phó bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và làm với nhà trường

 

Nhân dịp trường đại học Lương Thế Vinh tổ chức Lễ phát bằng cho sinh viên hệ đại học khóa 7 và cao đẳng khóa 8, đồng chí Phó bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Hồng Phong đã đến thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đoàn của UBND tỉnh có ông Trương Đức Huy - Chủ tịch HĐQT; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và một số lãnh đạo các phòng, khoa.

Phó bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Hồng Phong

thăm và làm việc với trường đại học Lương Thế Vinh

Tại buổi làm việc, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đã báo cáo khái quát với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về mọi hoạt động của nhà trường: những thuận lợi, khó khăn. Đặc biệt những cố gắng của nhà trường trong năm qua đã tập trung cho công tác tuyển sinh, xây dựng hình ảnh của trường trước người học và xã hội.

 

 

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng báo cáo về hoạt động của nhà trường

Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo nhà trường, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tích và cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chỉ ra cụ thể những tồn tại, khó khăn mà nhà trường cần phải tập trung khắc phục trong thời gian tới, đặc biệt là phải quan tâm đến chất lượng đào tạo để sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội, được xã hội chấp nhận; đồng thời cần quan tâm củng cố tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đức có tài thực hiện tốt công tác đào tạo của nhà trường, …

Đồng chí Đoàn Hồng Phong phát biểu tại buổi làm việc

 

Nhân dịp đầu năm học mới và lễ phát bằng cho sinh viên đại học khóa 7 và cao đẳng khóa 8 đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và các bạn sinh viên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa nhà trường

 

Bùi Đình Trận

BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn chọn trường phù hợp nhất!
Chúng tôi sẽ gửi thông báo tự động về điện thoại của bạn khi khóa học bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh.


 
 
 
 
 
  
LIÊN KẾT ĐÀO TẠO