Thông báo ký lại Hợp đồng Lao động

Ngày: 29/08/2021

V/v ký lại Hợp đồng Lao động

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Lương Thế Vinh

Căn cứ Quyết định số 259/2003/QĐ-TTg ngày 05/12/2003 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường Đại học dân lập Lương Thế Vinh; Quyết định số 1292/QĐ-TTg ngày 02/10/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển đổi Trường Đại học dân lập Lương Thế Vinh sang loại hình Trường Đại học tư thục;

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Lương Thế Vinh;

Căn cứ hồ sơ cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Lương Thế Vinh,

Nhà trường xin thông báo tới toàn thể cán bộ, nhân viên (sau đây gọi tắt là người lao động) của Trường về việc ký lại Hợp đồng Lao động cụ thể như sau:

1. Đối tượng và phạm vi áp dụng:

a) Người lao động phải ký kết lại Hợp đồng lao động theo qui định là người lao động hiện đang công tác tại Trường đã ký Hợp đồng Lao động với Nhà trường (bao gồm cả hợp đồng không xác định thời hạn và có thời hạn) kể từ ngày 31 tháng 08 năm 2020 trở về trước.

b) Người lao động đang công tác tại Trường đã ký Hợp đồng Lao động kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2020 trở lại đây sẽ thực hiện theo Hợp đồng Lao động đã ký kết.

2. Thời gian tổ chức thực hiện

Nhà trường tổ chức ký lại Hợp đồng Lao động với người lao động: bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2021.

3. Biện pháp tổ chức thực hiện:

a) Người lao động thuộc Trường có trách nhiệm chủ động rà soát hồ sơ của cá nhân và chuẩn bị tốt các điều kiện cho bản thân để ký lại Hợp đồng Lao đồng.

b) Đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2021, người lao động không đến ký kết lại Hợp đồng Lao động thì được xem là người lao động đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động và sẽ được Nhà trường thực hiện qui trình chấm dứt hợp đồng lao động đối với người lao động theo qui định.

c) Giao cho Bộ phận Tổ chức - Cán bộ của Trường chuẩn bị các hồ sơ liên quan để việc ký kết Hợp đồng Lao động thực hiện đúng theo qui định./.